TOM AND JERRY CHASE เกมการ์ตูนในตำนานรูปแบบ 4VS1

TOM AND JERRY CHASE

TOM AND JERRY CHASE โดยเกมนี้เป็นเกมแนว4VS1 ที่จะให้เราเลือกว่าจะเล่นเป็นหนูหรือแมว โดยถ้าคุณเลือกที่จะเป็นแมวคุณจะต้องกำจัดเจ้าหนูทั้ง4 ที่จะมาขโมยชีสในบ้านให้ได้ แต่ถ้าคุณเลือกเป็นหนูคุณกับเพื่อนทั้งสามต้องวางแผนขโมยชีสมาให้ได้ ซึ่งถือว่ารูปแบบการเล่นน่าสนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งเกมนี้ยังเป็นเกมมือถือที่รองรับทั้งระบบ ios และ android

โดยเกมนี้รูปแบบการเพลย์นั้นง่ายไม่ซับซ้อนโดยการควบคุมหลักๆก็จะเป็นการวิ่ง กระโดด  ตี หยิบของ ออกสกิล ซึ่งการควบคุมแบบนี้จะเป็นทั้งในบทของแมวและหนูนอกจากนั้นแล้วตัวเกมยังมีการอธิบายวิธีการเล่นให้ทั้งบทของหนูและแมวอีกด้วยแต่ทั้งนี้การควบคุมมีจุดเสียอยู่อย่างคือการควบคุมนั้นไม่ค่อยจะได้ดั่งใจเลย

TOM AND JERRY CHASE เกมการ์ตูนในตำนาน

โดยในส่วนการเล่นของหนูนั้น แม้จะดูเสียเปรียบไปสักนิดแต่ก็ยังมีจุดดีอยู่ตรงที่ตัวเกมนั้นจะมีแผนที่บอกตำแหน่งของหนูให้เราโดยไม่ต้องไปฟังเสียงหนูเลย ซึ่งภารกิจของแมวนั้นคือการขัดขวางการขโมยชีสและจับหนูพวกนั้นมามัดกับจรวดซึ่งถ้าไม่มีอะไรมาช่วยพวกหนูก็จะบินหายไปทันที และในส่วนของบทบาทหนูนั้นจะเป็นบทบาทที่จะต้องใช้การเป็นทีมเวิร์คที่ค่อนข้างสูง โดยภารกิจของหนูนั้นคือการวิ่งเก็บชีสในบ้านให้ครบทั้ง5 ก้อนถึงจะชนะ ซึ่งก่อนเริ่มเกมนั้นตัวเกมจะมีการส่งหนูโรบอตมาวิ่งสำรวจว่าชีสอยู่ตรงไหน ซึ่งถ้าเจ้าหนูโรบอตไม่กลับมาก็แสดงว่าหาไม่เจอ ดังนั้นแล้วเราต้องเสี่ยงที่จะเดินดุ่มๆไปหาเองและเอากลับมายัดใส่บ้านให้ได้ ซึ่งในส่วนตรงที่จะต้องยัดชีทเข้าบ้านนั้นเป็นอะไรที่ใช้เวลานานและเสี่ยงมาก ดังนั้นเราจึงต้องช่วยกัน

TOM AND JERRY CHASE เกมแนว4VS

โดยในตัวละครนั้นจะมีสกิลและความสามารถที่ต่างกันไป ดังนั้นแล้วเราจะต้องวางแผนให้ดีว่าจะให้ตัวไหนทำหน้าที่อะไร ซึ่งในการอัพเกรดนั้นจุเพิ่มขึ้นหลังจากที่เราเล่นจบไปตาหนึ่งซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่าจะอัพอะไรและการใช้แต่ละสกิลนั้นก็จะต้องมีการสังเกตุให้ดีและดูให้ดีๆในการใช้ ในส่วนของโหมดการเล่นนั้นก็ถือว่ายังไม่ค่อยจะมีให้เลือกมากเท่าไหรนัก แต่ถ้าดูโดยรวมแล้วก็ถือว่าเป็นเกมมือถือที่น่าเล่นและน่าสนใจเป็นอย่างมาก ดังนั้นแล้วหากใครกำลังมองหาเกมมือถือที่น่าเล่นแบบสนุกๆอย่างนี้ถือว่าห้ามพลาดเกมนี้เลยทีเดียว

ติดตามข่าววงการเกมและคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ salenouvelle

You Might Also Like