Sunken Century เปิดศึกกลางทะเลในสมรภูมิรบ

Sunken Century

Sunken Century หากท่านเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากเปิดประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับตนเองตัวเกมที่มีชื่อว่า Sunken Century จะมาแสดงให้ท่านเห็นถึงความตื่นเต้นที่แตกต่างไปจากตัวเกมแนว Battle Royer ที่ต้องมีหลายท่านจำนวนไม่น้อยที่รู้จักกันเป็นอย่างดีหรือเคยผ่านมือกันมาบ้างแล้ว ซึ่งสิ่งที่จะทำให้ตัวเกมมีความแตกแยกออกไปจากตัวเกมแนวเดียวกัน โดยตัวเกมนี้จะไม่ใช่แค่การเดินหน้ายิงธรรมดาทั่วไปเหมือนตัวเกมอื่น ๆ แต่ตัวเกมจะนำพาผู้เล่นไปสู่น่านน้ำกลางทะเลอันกว้างใหญ่ พร้อมทั้งยังต้องสวมบทเป็นกัปตันเรือไปวัดฝือมือกันกลางทะเลเพื่อค้นหาผู้ที่จะแข็งแกร่งที่บนท้องทะเลแห่งนี้ 

Sunken Century เปิดศึกกลางทะเลในสมรภูมิรบ

Gameplay 

ชิ้นส่วนสำคัญที่ท่านไม่ควรพลาดเลยของตัวเกม Sunken Century ก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้กำเนิดมาจากทางทีมงานชื่อดังอย่าง Kingame Studio ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดบริการตัวเกม Bullet Angel: Xshot,Mission M และ RPG Epic: Aurora Legend OBT ที่ก็ได้เสียงตอบรับในทางที่ดีอยู่ไม่เบาเลย เริ่มต้นผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครของตนเองขึ้นมาเสียก่อนที่สามารถปรับแต่งได้ตั้งแต่ เพศ สีผิว เครื่องแต่งกาย และยังอีกมากมายให้ผู้เล่นได้สร้างตัวแทนของตนเองมาร่วมสงครามในคราวนี้ โหมดการเล่นภายในเกมจะมีการแบ่งออกเป็น Solo Duo และ Team เป็นต้น ในหนึ่งเมตซ์จะรวบรวมผู้เล่นออนไลน์ไว้ถึง 100 ท่าน เป้าหมายหลักของผู้เล่นคือการตามหาอาวุธประจับกายมาก่อนเป็นอันดับแรกที่มีตั้งแต่ เสื้อคลุมล่องหน คทาในชุดคลุมผู้วิเศษ โบกดาบหนักในชุดเกราะอัศวิน และธนูทรงพลัง เป็นต้น พร้อมการหาทรัพยากรเพื่อนำมาซ่อมแซมหรืออัปเกรดเรือของตนเองไม่ว่าจะเป็น  ไม้ โลหะ ผ้าเพื่อสร้าง และ อัปเกรดเรือรบ ด้วยธีมของเกมที่จะหนักเน้นไปทางการต่อสู้กันระหว่างน่านน้ำซึ่งจะต้องใช้เรือเป็นยาพาหนะหลักในการรบที่มีให้ใช้งานหลากหลาย เช่น เรือสอดแนม เรือรบคลังแสง เรือหุ้มเกราะ และนับไม่ถ้วน ให้ผู้เล่นได้เลือกนำมาใช้งานตามความเหมาะสมของตนเอง 

Sunken Century เกมแนว Battle Royer

Graphics 

Sunken Century เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่ได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นเอกลักษณ์ของตนเองที่ส่งผลให้ตัวเกมแนว Battle Royer มีจุดยืนที่สูงมาก ทางด้านของกราฟฟิกเองก็ไม่ได้น้อยหน้าเช่นกันที่ได้เติมแต่งความสมจริงเค้ามาไว้ในตัวเกมออกมาได้อย่างน่าตื่นตา พร้อมเอฟเฟคต่าง ๆ ในการต่อสู้ก็ไม่น้อยหน้าเลยได้ถูกยกระดับให้ตัวเกมมีความอลังการที่น่าประทับใจ เกมเมอร์ท่านใดที่ถูกใจตัวเกมนี้ก็ได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วเฉพาะบนแพลตฟอร์ม Android เท่านั้น 

ติดตามข่าววงการเกมและคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ salenouvelle

You Might Also Like