New Horizons ออกสำรวจดวงดาวหาแหล่งพลังงานไปกับหน่วย GEN

New Horizons

New Horizons เป็นเกมแนว Management ที่เล่นบนมือถือ ซึ่งเกมนี่เป็นของต่างประเทศที่ทาง Ini3 จะเปิดให้ได้เล่นกันซึ่งในเกมนี้คุณจะได้รับบทเป็นหนึ่งในหน่วย GEN ที่จะต้องออกไปสำรวจดวงดาวต่างๆและหาแหล่งพลังงานเพื่อผลิตและส่งกลับไปให้มนุษย์ที่อาศัยอยู่บนดาวต่างๆเนื่องจากเป็นโลกแห่งอนาคตและมนุษย์ก็ได้มีการกระจัดกระจายไปตั้งแหล่งชุมชนใหม่ๆบนดาวต่างๆทำให้เกิดการขาดแคลนพลังงานและทรัพยากร

New Horizons ออกสำรวจดวงดาวไปกับหน่วย GEN

ในส่วนของเกมเพลย์นั้นก็จะเป็นอะไรที่แปลกใหม่เป็นอย่างมากเนื่องจากพอเราเข้าเกมมาก็จะเป็นการที่เราอยู่บนดวงดาวแห่งหนึ่งที่เป็นพื้นที่โล่งดังนั้นในภารกิจครั้งนี้ก็คือการที่คุณกับทีมร่วมกับค้นหาแหล่งพลังงานเมื่อเจอแล้วเราก็ต้องสร้างแท่นขุดเจาะน้ำมันเพื่อนำเอาน้ำมันมากลั่นและส่งต่อไปแต่ก่อนที่จะกลั่นนั้นเราจะต้องมีการสร้างโรงกลั่นน้ำมันก่อนจากนั้นก็ต้องมีการควบคุมไม่ให้พลังงานสารพิษที่เป็นมลพิษทางอากาศแพร่กระจายเป็นวงกว้างและเราก็ต้องมีการวางแผนวว่าในตอนนี้ดาวดวงไหนต้องการพลังงานอะไรและเราก็จะผลิตพลังงานนั้นแล้วส่งต่อไปขายให้ที่ดาวดวงนั้นดังนั้นเราจะต้องทำทุกอย่างให้ชาวกาแล็คซี่นั้นพอใจเป็นที่สุดและเราจะต้องมีการปลูกต้นไม้เพื้อทดแทนสิ่งที่เราทำไปด้วย

นอกจากนั้นแล้วเรายังสามารถอัปเกรดตัวละครของเราได้แต่การจะอัปได้นั้นเราจะต้องมีการส่งออกพลังงานไปขายและเลเวลของคุณก็จะเพิ่มตามที่เราได้ขายไปซวึ่งถ้าเรามีเลเวลที่สูงขึ้นก็จะทำให้เราสามารถปลดล็อคสกิลและความสามารถต่างๆได้ด้วยโดยสกิลจะถูกแบ่งออกเป็น3 สาย ได้แก่สายสำรวจ ก็จะเน้นไปที่เรื่องของการออกสำรวจบนดาวดวงอื่นๆ สายสื่อสาร ก็จะไปที่เรื่องของการทำให้ชาวกาแล็คซี่พึงพอใจมากที่สุดและสายแปรรูป คือการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ 

New Horizons โลกแห่งอนาคต

นอกจากนั้นแล้วเกมนี้ยังให้ความรู้กับเราอีกด้วยซึ่งเราจะได้รู้ว่าการจะได้แหล่งพลังงานพวกนี้ได้มาอย่งไรและมีกระบวนการผลิตอย่างไรและแหล่งพลังงานพวกนี้มีที่มาอย่างไร ซึ่งโดยรวมแล้วเป็นเกมที่ทั้งสนุกและให้ความรู้กับเราอีกด้วยแถมเกมก็ไม่ได้ยากอะไรมากมายนอกจกนั้นแล้วเกมยังสอนให้เรารู้จักชดเชยสิ่งที่เราได้ทำไปด้วยเช่นการปลูกต้นไม้เพื่อทดแทนพลังงานที่เราเสียไปและต้องรู้จักการบริหารให้พึงพอใจแก่ทุกฝ่าย เรียกได้ว่าเกมนี้เหมาะกับทุกเพศทุกวัยและเป็นเกมที่ให้ทั้งความรู้และความสนุกสนานอีกทั้งยังเป็นเกมที่สามารถเล่นได้บนมือถืออีกด้วย

ติดตามข่าววงการเกมและเล่นสล็อตออนไลน์ได้ที่นี่ www.salenouvelle.com

You Might Also Like