Gangstar Vegas ต่อสู้กับบรรดาแก็งค์มาเฟียเพื่อขึ้นสู่อันดับหนึ่งแห่งมหานคร

Gangstar Vegas

Gangstar Vegas ชาวเกมเมอร์ที่ต้องการตัวเกมที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งไปสู่ความมันส์ขอแนะนำตัวเกมที่มีชื่อว่า Gangstar Vegas คงจะมาเสริฟ์อะลีนนาลีนความมันส์ได้ไม่น้อยเลยในแบบฉบับของตัวเกมสไตล์ Action ที่จะเปิดกว้างความอิสระได้ไม่น้อยเลยด้วยการผสมผสานความเป็น Open World ไว้อีกด้วย ซึ่งเนื้อเรื่องภายในเกมจะกล่าวถึงตัวละครที่มีนามว่า Jason Malone หนึ่งในนักชก MMA ที่มีฝือมืออันร้ายกาจอีกทั้งยังอยู่ในสังกัตของ Frank ผู้ทรงอำนาจที่สุดของเมือง Vegas เขาได้รับคำสั่งจาก Frank ให้ทำการล้มมวยภายในยกที่ 4 แต่แล้วด้วยหมัดที่รุนแรงของเขาทำให้พลาดท่าพาหมัด knock out เข้าไปสู่หน้าของศัตรู ส่งผลให้ Frank โกรธมากจึงต้องการจะกำจัด Jason ไม่นานเขาได้ตัดสิ้นใจที่จะหนีเอาชีวิตรอดไปให้ได้ จากนั้นก็ก่อสร้างแก็งขึ้นมาใหม่เพื่อรอเวลาชำระแค้น 

Gangstar Vegas แก็งค์มาเฟีย

Gameplay 

สิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยของตัวเกม Gangstar Vegas ที่จะยิ่งทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึงตัวเกมได้ยิ่งกว่าที่เคยเห็นทีจะเป็น Gameplay ที่ได้กำเนิดมาจากทางทีมงาน Gameloft ที่ได้เปิดบริการตัวเกมดัง ๆ มาแล้วมากมายให้ผู้เล่นได้สัมผัสก่อนหน้านี้ ตัวเกมจะเริ่มต้นตั้งแต่ฉากชกมวยให้ผู้เล่นได้กดปุ่มตามที่กำหนดไว้ไปจนถึงฉากไล่ล่าที่จะช่วยสอนการควบคุมของเกมนี้แม้ตัวเกมจะเป็นในสไตล์ที่ผสมผสานความเป็น Open World ก็ไม่ได้มีรูปแบบการควบคุมที่ยากจนเกินไป โดยตัวเกมจะทำการแยกปุ่มให้เป็นสัญลักษณ์แบ่งใช้งานไว้อย่างชัดเจนอีกทั้งเป้าที่ใช้เล็งยิงศัตรูก็จะมีระบบล็อคเป้าเข้ามาเสริมอยู่ด้วยช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นได้ง่ายกว่าเดิม มาในส่วนของภารกิจจะถูกแบ่งออกเป็นการให้ผู้เล่นได้เข้าไปรับภารกิจจากตัวละครต่าง ๆ ที่จะมีความยากง่ายแตกต่างกันไป นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถรวบรวมกำลังพลเพื่อไปถล่มศัตรูอีกแก็งค์ได้อีกด้วยพร้อมกิจกรรมอีกนับไม่ถ้วนให้ผู้เล่นได้ทำจนวางไม่ลงกันเลยทีเดียว

Gangstar Vegas ต่อสู้กับบรรดาแก็งค์มาเฟีย

Graphics 

Gangstar Vegas เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่เปิดกว้างในอิสระให้ผู้เล่นได้ลองทำกันแบบเต็มที่เลย ส่งผลให้ตัวเกมแนว Action เกมนี้มีความน่าสนใจที่สูงไม่เบาเลย แต่อีกอย่างที่ตัวเกมพัฒนาออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลยก็คงจะเป็นงานภาพที่เสริมความอลังการมามอบให้ผู้เล่นได้ตื่นตากันตลอดทั้งเกมรวมถึงยังเก็บรายละเอียดบรรยากาศของเมืองต่าง ๆ เข้ามาไว้ได้สมบูรณ์แบบ เกมเมอร์ท่านใดที่อยากสัมผัสความมันส์ตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้งบน Android และ IOS 

ติดตามข่าววงการเกมและคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ salenouvelle

You Might Also Like