Farm Folks เกมทำฟาร์ม เปิดใจให้กว้างน้อมรับธรรมชาติที่แท้จริง

Farm Folks

Farm Folks หลายท่านที่ท้อใจกับหลายสิ่งในโลกแห่งความเป็นจริงที่ทำให้ปวดหัวอยู่เสมอตัวเกม Farm Folks คงเป็นอีกเครื่องมือที่จะมาช่วยแบ่งเบาสิ่งเหล่านี้ให้หายไปได้ไม่ยากเลยด้วยตัวเกมในสไตล์ Simulation ที่จะมาจำลองเหตุการณ์ต่าง ๆ ให้ท่านได้เข้าสู่ความผ่อนคลายที่แท้จริง โดยจะบอกเล่าถึงเรื่องราวผ่านเด็กหนุ่มที่ต้องการจะออกเดินทางค้นหาชีวิตอันเป็นความสุขที่หลุดพ้นจากความทุกข์ทั้งปวง พี่ชายของเขาจึงได้ตัดสิ้นใจมอบเรือลำหนึ่งให้กับเขาได้ออกเดินทางในระหว่างที่เดินทางเข้าก็เผชิญหน้ากับมรสุมจนทำให้เรือของเขาลอยไปติดอยู่บนเกาะ Softhoal Island ทว่าโชคร้ายเองก็ยังไม่จบเพราะเรือของเขาเองก็กลับหายไปด้วยเช่นกัน ส่งผลให้เขาได้คิดที่จะเริ่มต้นชีวิตแสนสุขของตนเองขึ้นมาบนเกาะนี้

Farm Folks เกมทำฟาร์ม

Gameplay 

ชิ้นส่วนที่สำคัญในการเข้าถึงตัวเกมที่มีชื่อว่า Farm Folks เห็นทีจะเป็นองค์ประกอบของ Gameplay ที่สร้างสรรค์มาจากทางค่าย Crytivo ที่เข้ามาเป็นผู้เปิดให้บริการตัวเกมนี้ เมื่อผู้เล่นเข้าสู่ตัวเกมแล้วจะมอบความอิสระให้กับผู้เล่นได้ตั้งแต่เริ่มต้นจากการปรับแต่งตัวละครได้ตามใจชอบที่จะช่วยบ่งบอกสไตล์ของผู้เล่นได้ชัดเจน เป้าหมายหลักของผู้เล่นในเกมคือการปลูกพืชพันธุ์มากมายให้ออกผลผลิตที่งอกงามเพื่อที่จะนำไปขายต่อในการสร้างกำไร จากนั้นก็นำกำไรที่ได้มาต่อเติมที่พักอาศัยรวมไปถึงการขยายฟาร์มของตนเองให้กว้างไกลไปทั่วทั้งเกาะ อีกทั้งผู้เล่นเองยังสามารถที่จะทำการเลี้ยงสัตว์ได้ด้วยที่ก็จะสร้างได้ทั้งผลผลิตรวมถึงมิตรภาพได้ในเวลาเดียวกันทำให้ท่านเองไม่รู้สึกเหงาเลย หากผู้เล่นเริ่มที่จะทำความรู้จักกับสัตว์เลี้ยงแล้วก็อย่าลืมที่จะเดินทางเข้าไปในเมืองเพื่อทำความรู้จักกับเหล่าผู้อาศัยที่อยู่บนเกาะที่ยังพัฒนาให้ความสัมพันธ์ไปไกลมากกว่าเพื่อนได้ด้วย นอกจากนี้ตัวเกมยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายให้ผู้เล่นได้ลองทำอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น การออกเดินทางตามหาสมบัติ , ขุดหาแร่อันล้ำค่า , ผจญภัยในป่าลึกลับ และนับไม่ถ้วนที่จะมีให้ผู้เล่นได้ทำจนลืมคำว่าเบื่อไปเลย

Farm Folks เกมการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ

Graphics 

Farm Folks เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่นำเสนอกิจกรรมอันหลากหลายที่จะมาช่วยบรรเทาจิตใจได้ไม่แพ้ตัวเกมในแนว Simulation ชนิดเดียวกันเลย สิ่งที่ตัวเกมแสดงผลออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลยเห้นทีจะเป็นงานภาพของเกมที่มีอนิเมชั่นที่แสนจะสวยงามด้วยสีสันที่ชวนให้ร่มรื่นสบายตาตามมาด้วยเอฟเฟคสุดน่ารักที่จะมาเติมเต็มจิตใจของผู้เล่น ตัวเกมได้เปิดให้สั่งซื้อกันได้แล้วผ่านทางร้านค้า Steam ได้ทั้งบน Pc และ Console 

ติดตามข่าววงการเกมและคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ salenouvelle

You Might Also Like