BASKETRIO เกมบาสในรูปแบบมือถือที่ดีมาก

BASKETRIO

BASKETRIO โดยเกมนี้เป็นเกมแนว Sport Game ที่เล่นในรูปแบบบนมือถือซึ่งเกมนี้เป็นกีฬาบนมือถือที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยเกมนี้จะเป็นแบบเกมสตรีทบาสเกตบอลออนไลน์ในรูปแบบ 3 VS 3 ที่รองรับได้ทั้ง iOS และ Android

โดยรูปแบบการเล่นนั้นจะเป็นการแข่งขันแบบ3 v3 ที่ไม่มีเนื้อหาอะไรเลยอีกทั้งยังสามารถเล่นได้คนเดียวง่ายๆอีกด้วยซึ่งเราสามารถเอกที่จะเข้าห้องได้เลยตามใจชอบ ส่วนรูปแบบการเล่นนั้นก็จะเหมือนกับเกมบาสทั่วๆปเลยซึ่งถ้าใครที่เคยเล่นมาก่อนก็จะเข้าใจง่ายมากขึ้น นอกจากนั้นแล้วเกมนี้ใช้เวลาเล่นแค่เพียง3-4 นาทีเท่านั้นจากนั้นก็จะจบหนึ่งตา ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่เหมาะกับคนที่กำลังหาอะไรเล่นฆ่าเวลาเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่โดดเด่นของเกมนี้คือแฟชั่นภายในตัวเกมที่สวยงามมากๆ

BASKETRIO เกมบาส

ซึ่งในส่วนของการเล่นนั้นถือเป็นอะไรที่เล่นง่ายและไม่ซับซ้อนเลยโดยตัวเกมจะมีให้เราเลือกว่าจะเป็นฝ่ายรุกหรือฝ่ายรับ แต่ทั้งนี้ไม่ว่คุณจะเลือกฝ่ายไหนมันก็จะมีปุ่มมาให้เราเลือกเหมือนกันและการเดินเกมก็จะมีหลายแบบถ้าเราเลือกแบบ Real Time ถ้าเป็นฝ่ายรุกตัวเกมก็จะมีการหลอกล่อเราให้เราเข้าใกล้แป้นบาสมากที่สุดโดยเราอาจจะใช้ทักษะหรือชูตก็สามารถทำได้หมดเลย และถ้าเราเป็นฝ่ายรับเกมก็จะมีให้เราเลือกว่าจะทำการแย่งบอล กระโดดบล็อกลูกหรือสกรีน ซึ่งถ้าทั้งหมดนี้เราต้องเลือกมาถ้าเราทำไม่สำเร็จตัวเกมก็จะดีเลย์ให้เราไปช่วงหนึ่งเหมือนเริ่มใหม่ให้เราแต่ทั้งนี้ช่วงที่มันดีเลย์ให้เรานั้นใช้เวลาค่อนข้างนานพอสมควร

BASKETRIO เกมแนว Sport Game

นอกจากนั้นแล้วอีกหนึ่งจุดเด่นของเกมก็คือการที่เราสามารถเลือกตำแหน่งในทีมได้ ซึ่งในส่วนนี้ตัวเกมใส่ตำแหน่งมาให้เลือกเหมือนกับการเล่นบาสจริงๆเลย ไม่เพียงเท่านั้นเรายังสามารถเลือกซื้อตัวละคนอื่นๆเพิ่มได้ซึ่งตัวลัครนั้นก็จะเจาะลึกลงไปให้มีหลายตำแหน่งซึ่งในส่วนตรงนี้อาจจะต้องใช้เวลาในการเล่นนานเพื่อที่จะต้องเก็บเงินเพราะตัวพวกนี้จะต้องใช้เงินสูงในการซื้อ ดังนั้นแล้วโดยรวมก็ถือว่าเป็นเกมบาสทั่วไปแต่ก็ถือว่าดีกว่าเกมอื่นๆมากอาจจะด้วยกราฟฟิกของเกมที่ทำออกมายอดเยี่ยมมากๆและสวยมากๆ อีกด้วยและตัวเกมก็ยังเหมาะมากแก่การเล่นฆ่าเวลาเป็นอย่างมาก ดังนั้นใครที่กำลังมองหาเกมฆ่าเวลาถือว่าเกมนี้เป็นเกมที่ขอแนะนำ

ติดตามข่าววงการเกมและคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ salenouvelle

You Might Also Like