A Way To Be Dead เกมซอมบี้ เพิ่มเติมความสยองขวัญระทึกในทุกก้าว

A Way To Be Dead

A Way To Be Dead หากเกมเมอร์ที่คิดว่าตัวเกมยังมอบความตื่นเต้นหรือทำให้เลือดสูบฉีดได้ไม่พอตัวเกม A Way To Be Dead คงจะช่วยสนองความต้องการที่ท่านตามหาอยู่ได้ไม่ยากเลยในรูปแบบของตัวเกม Survival ที่จะมาเพิ่มความท้าทายกับบรรดาเกมเมอร์ได้เกินคาดแน่นอนอีกทั้งผู้เล่นเองจะได้เผชิญหน้ากับความกลัวที่ผู้เล่นหลีกหนีอยู่ได้อีกด้วย ในตัวเกมนี้ผู้เล่นจะสามารถที่จะเลือกได้ด้วยตนเองว่าต้องการที่จะเป็นฝ่ายผู้ล่าหรือผู้ถูกล่าในโรงพยาบาลร้างที่ไม่ได้มีเพียงแค่บรรยากาศที่ชวนให้น่าขนลุกแต่ยังมีเครื่องทรมานอีกนับไม่ถ้วนที่ผู้เล่นเองคงไม่อยากถูกจับได้เลยแม้แต่น้อย 

A Way To Be Dead เกมสยอง

Gameplay 

ใจกลางความสำคัญของตัวเกมที่มีชื่อว่า A Way To Be Dead ที่จะขาดไปไม่ได้เลยเห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ภายในเกมที่ผ่านการรังสรรค์มาจากทางค่าย Crania Games มาเป็นผู้ให้กำเนิดความสยองส่งต่อไปให้กับผู้เล่น โดยก่อนเริ่มเกมผู้เล่นจะสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นฝ่ายใดทั้ง ฆาตกรโรคจิตอย่าง Dr.Riley คุณหมอโรคจิตที่นิยมการชำแระมนุษย์เป็นชีวิตจิตใจ และ ฝ่ายมนุษย์อีก 4 คน ที่จะต้องมาหนีเอาตัวรอดกัน เป็น 4 Vs.1 แต่ก่อนที่จะเริ่มเกมผู้เล่นจะตั้งค่าระบบต่าง ๆ ภายในด้านได้ให้มีไอเท็มดรอปประมาณเท่าไหร่ , ฝูงซอมบี้มากน้อยแค่ไหนซึ่งซอมบี้พวกนี้หากผู้เล่นถูกโจมตีหรือกัดจะกลายเป็นพวกเดียวกับมันทันทีเพื่อไล่ล่าพวกเดียวกันต่อไป , เส้นทางในการหนีรอด และอีกมากมายที่มีให้ผู้เล่นได้ปรับแต่ง จึงทำให้ตัวเกมมีความสมดุลไม่มีฝ่ายใดที่ได้เปรียบจนเกินไป มาถึงเป้าหมายของผู้เล่นแต่ล่ะฝ่ายส่วนของนักล่า คือการออกตามหาผู้เล่นที่เหลือตามด้วยไล่ล่าผู้เล่นอีกฝ่ายพร้อมกำจัดไปให้หมด และ ฝ่ายของผู้ถูกล่าจะต้องร่วมมือกันทำภารกิจเพื่อที่เป็นคำใบ้ไปสู้เส้นทางหนีรอดรวมถึงต้องคอยระวังทั้งนักล่ากับซอมบี้ด้วย

A Way To Be Dead เกมซอมบี้

Graphics  

A Way To Be Dead เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่นำความแตกต่างแบบไม่ซ้ำให้แก่ตัวเกมในลักษณะของสไตล์ Survival ได้เป็นอย่างดี แต่อีกสิ่งที่ตัวเกมแสดงผลดีอย่างน่าสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นกราฟฟิกที่มีความมืดมนต์ราวกับว่าตัวผู้เล่นเองได้ตกอยู่ในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้อีกทั้งยังเสริมความน่ากลัวให้สูงขึ้นไปอีกด้วยเอฟเฟคสุดเลือดสาดที่จะทำให้ผู้เล่นเองได้ลุ้นระทึกได้ทุกเมื่อ เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมได้เปิดวางจำหน่ายบน Steam แล้ว เฉพาะบน Pc เท่านั้น 

ติดตามข่าววงการเกมและคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ salenouvelle

You Might Also Like